Notifications
Clear all

Thu màn hình vi tính cũ giá cao tận nơi


thinhphat
Bài viết: 38
Topic starter
(@thinhphat)
Eminent Member
Tham gia: 1 năm trước

Hiện giờ,cách dịch vụ thu sắm máy tính cũ,thu sắm CPU ,thu mua màn hình cũ dần trở thành thân thuộc đối với người dân tại các thị thành trên cả nước nói chung và tại tp hcm nhắc riêng.

– Bởi lẽ những dịch vụ thu mua này sẽ giúp quý các bạn có thể bán những sản phẩm mình không mang nhu cầu dùng tới cho rộng chỗ và thu về 1 số tiền hợp lý thay vì để hư hoặc bán ve chai với giá thấp.

– Hơn thế nữa,với số tiền thu về từ hình thức này bạn có thể dùng để đầu cơ chuyển đổi sang sử dụng những sản phẩm khác mới hơn,xịn hơn.

– Hiểu được điều đó,Tin Học Thịnh Phát đã và đang đưa ra dịch vụ thu mua,thanh lý màn hình máy tính cũ ,thu mua máy tính cũ,thanh lý tiệm net,thanh lý máy in cũ,thanh lý máy văn phòng trọn gói giá cao tận nơi triển khai tại khắp các huyện TP HCM,nhằm giúp quý quý khách dễ dàng tìm được doanh nghiệp thu mua màn hình cũ uy tín,định giá chính xác sản phẩm cần bán,không kỳ kèo,không ép giá các bạn.

Thu mua các loại màn hình máy tính

Thịnh Phát nhận thu mua tất cả các chiếc màn hình máy tính để bàn cũ còn tiêu dùng được có giá cao.Cụ thể,chúng tôi luôn dành đầu tiên thu mua những cái sau:

-Thu mua màn hình LCD,màn hình LED : 17 inch, 19 inch,20 inch,22 inch,24 inch,27 inch… của các hàng : LC,HP,Dell,AOC,Samsung,Acer…
-Thu mua màn hình cũ ,võ xước,bị ố vàng,xấu tại các tiệm net,game không ngừng số lượng.
-Nhận thanh lý màn hình máy tính cũ tại văn phòng đơn vị,cơ quan nhà nước,trường học,ngân hàng….

Liên hệ công ty [Please login to see the link] giá cao tại tp hcm

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua,thanh lý màn hình máy tính,thu mua máy tính,máy văn phòng,thanh lý tiệm nét trọn gói,uy tín,chuyên nghiệp,đảm bảo quý khách sẽ vô cùng bằng lòng với những ích lợi mà chúng tôi mang lại.

– Đội ngũ thu mua có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,am hiểu rõ các linh kiện máy tính,kiểm tra và đưa ra báo giá cao nhất đối với sản phẩm của bạn,tuyệt đối không chèn ép giá.
– Nguyên tắc thu mua thuận mua,vừa bán,đôi bên đều có lợi đặt lên trên hết
– Không ngại khó,không ngại xa,có mặt thu mua nhanh chóng tận nơi tại những quận huyện.
– Thanh toán nhanh gọn một lần với hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bên cạnh dịch vụ [Please login to see the link] chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tận nơi khác như :

- Thu mua máy in cũ giá cao -Hỗ trợ đổi máy cũ lấy máy mới
- Thanh lý tiệm nét giá cao
- Thu mua laptop cũ
- Dịch vụ nạp mực in,sửa máy in tận nơi
- Dịch vụ sửa máy tính tận nơi
- Cung cấp mưc in chính hãng Epson,Canon,Hp,Brother,mực in tương thích giá rẻ
- Tư vấn,lắp ráp máy tính văn phòng trọn bộ

Bạn đang tìm 1 đơn vi chuyên thu mua màn hình máy tính cũ để có thể thanh lý màn hình máy cũ ko dùng tới của mình được giá cao ?
Bạn có nguồn hàng cần bán? Hãy Điện thoại với chúng tôi qua số Hotline : 0962.163.787 để được tương trợ tư vấn và báo giá thu mua nhanh chóng,hợp lý nhất.

Chia sẻ: